Độ tuổi nào phù hợp nhất để tham gia thực tập sinh Nhật Bản

Độ tuổi nào phù hợp nhất để tham gia thực tập sinh Nhật Bản

Chương trình thực tập sinh Nhật Bản có rất nhiều những quy định chặt chẽ, một trong những quy định đó là độ tuổi. Như vậy độ tuổi nào phù hợp nhất để tham gia thực tập sinh Nhật Bản.

Theo các chuyên gia trong ngành nhận định, độ tuổi từ 18 – 32 là độ tuổi được nhiều các công ty ở Nhật yêu cầu để tham gia chương trình thực tập sinh tuy nhiên cũng có

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thực tập sinh và lao động Nhật Bản chúng tôi nhận thấy độ tuổi đẹp nhất để tham gia chương trình thực tập sinh Nhật Bản là từ 20 đến 28 tuổi. Tại sao lại tốt vì nếu bạn dưới 20 tuổi thì khả năng nhận thức và thích nghi với công việc còn hơi non, đặc biệt là làm việc ở nơi xa mà lại là Nhật Bản. Nên khả năng chịu áp lực là chưa được tốt vì thế trong thời gian từ 18 đến 20 bạn nên trau dồi học hỏi thêm để hoàn thịện bản thân.

Độ tuổi 32 – 35 ở độ tuổi này bạn vẫn có thể tham gia các chương trình thực tập sinh nhưng sẽ rất khó khăn cho việc lựa chọn những đơn hàng. Với độ tuổi thường các đơn hàng tuyển dụng ở lĩnh vực hàn xì, cơ khí, xây dựng

Ở độ tuổi này việc tiếp cận với công việc với những thay đổi sẽ rất khó, thường những chủ bên Nhật cũng ngại nhận những người ở độ tuổi này vì lo sợ sẽ khó chỉ đạo trong công việc.

Gợi ý một số độ tuổi cho các ngành nghề

– Xây dựng. Nam tuổi từ 20-28 là nhiều nhất trong biên độ thường thấy từ 19-32 (Có đơn hàng lấy độ tuổi 35 vì những lao động này thường có kinh nghiệm làm xây dựng )

– Nông nghiệp. Nam Nữ tuổi từ 19-32 (đây là nghành thích độ tuổi cao)

– May. Nữ tuổi từ 19-30, nhiều đơn lấy từ 18-36 (thi tuyển tay nghề – tay nghề cao là lợi thế)

– Điện tử nữ lấy tuổi khá trẻ từ 19-26 (thi kỹ năng, khéo léo, nhanh nhẹn là lợi thế)

– Cơ khí có biên độ rộng và thường thì mỗi xí nghiệp có một lựa chọn và tiêu chí tuyển riêng (tuổi từ 19-30)

– Thực phẩm. Ngành này thường không quan trọng về tuổi (18-32), khéo léo, gọn gàng là tiêu chí tuyển (lưu ý đầu tóc, trang phục)

Liên hệ ngay với CÔNG TY XKLĐ THÀNH ĐÔ IES để được tư vấn chi tiết về chương trình XKLĐ Nhật Bản năm 2021

Địa chỉ: Tầng 9 tòa CIC ngõ 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6685.0096

Website: www.thanhdoies.com

Fanpage: https://www.facebook.com/congtythanhdoies

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *