Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THÀNH ĐÔ IES

THÔNG TIN CÔNG TY

  • Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ THÀNH ĐÔ
  • Tên quốc tế: THANHDO INTERNATIONAL EMPLOYMENT SUPPLY JOINT STOCK COMPANY
  • Tên viết tắt: THANHDO IES.,JSC
  • Ngày Thành lập: 2019-12-10
  • Trụ sở chính: Thôn Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
  • Văn phòng giao dịch tại Hà Nội: Tầng 9 tòa nhà CIC, ngõ 219 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấ, thành phố Hà Nội
  • Điện thoại/ Fax: 024.6685.009
  • Website: thanhdoies.com
  • Email: [email protected]
  • Trung tâm đào tạo: Xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Hướng đến sự phát triển bền vững, mang đến cơ hội nghề nghiệp cho lao động trong khắp mọi miền đất nước, Công ty Cổ phần cung ứng nhân lực Quốc tế Thành Đô (Thanh Do IES) ra đời. Trong suốt quá trình hoạt động, công cuộc đưa người lao động đi sang nước ngoài làm việc đã đạt được những kết quả nhất định, số lượng tăng dần theo hằng năm, chất lượng không ngừng được nâng cao, hoạt động của doanh nghiệp đi vào nề nếp.

Để nâng cao hơn nữa chất lượng đưa người lao động đi làm việc ở Nhật Bản, Thành Đô IES luôn chú trọng đầu tư cho cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo, nâng cao trình độ ngoại ngữ và chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, đẩy mạnh công tác mở rộng thị trường.

Trung tâm đào tạo của Thành Đô IES luôn được BLĐ chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất

Luôn coi trọng công tác tuyển chọn, quản lý, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động trong thời gian làm việc ở nước ngoài. Hiện tại, Thành Đô IES đã thành công đưa được hơn 1000 lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Thực tập sinh đang theo học tại trung tâm đào tạo của Thành Đô IES

MỤC TIÊU & CAM KẾT

Với cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và nguồn chất lượng cao, Bảo Minh không ngừng đổi mới dịch vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của đối tác. Số lượng cán bộ chuyên trách của Thành Đô IES với trình độ chuyên môn và ngoại ngữ, người lãnh đạo điều hành có kinh nghiệm khiến đối tác luôn hài lòng, tin tưởng.

Đội ngũ cán bộ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm

Không ngừng trực tiếp khai thác, tìm kiếm, tư vấn, tuyển chọn người lao động trong khắp vùng miền bằng các chương trình hội thảo tư vấn những lợi ích của chương trình xuất khẩu lao động đến người lao động. Bên cạnh đó Công ty đã có sự định hướng – Hỗ trợ và giới thiệu việc làm sau khi lao động về nước. Triệt để ứng dụng bộ quy tắc ứng xủa COC – VN.

Với tinh thần học hỏi, cải tiến và đổi mới không ngừng để mang đến lợi ích tốt nhất cho người lao động, mang đến dịch vụ chuyên nghiệp cho đối tác. Công ty Thành Đô IES luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành cầu nối, đáp ứng nhu cầu việc làm cho người lao động phổ thông! Và hứa hẹn sẽ có những phát triển đột bậc trong tương lai!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CP CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ THÀNH ĐÔ (THANH DO IES)

Địa chỉ: Tầng 9 tòa CIC ngõ 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: (+84) 248-589-1661
– Email: [email protected]
– Website: www.thanhdoies.com

Giới thiệu

Giới thiệu

Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Lịch sử phát triển

Ban lãnh đạo

Sơ đồ tổ chức

Dịch vụ cung cấp

Xuất khẩu lao động

Thực tập sinh Điều dưỡng

Thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản

Kỹ sư Nhật Bản

Tư vấn du học

Du học ngành điều dưỡng

Du học Nhật Bản

Tư vấn đầu tư

Đào tạo ngoại ngữ