Hoạt động mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại công ty Thành Đô

Hoạt động mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại công ty Thành Đô

Hàng năm, cứ đến tháng 11 là TTĐT Việt Đức (Trung tâm đào tạo của công ty XKLĐ Thành Đô) lại có một không khí khác hẳn… thầy và trò nô nức và tất bật chuẩn bị cho những khoảnh khắc tuyệt vời của Ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thành Đô – Mừng ngày Nhà giáo 20/11

Đây có lẽ sẽ là những kỷ niệm, ký ức khó quên của cả thầy và trò tại nơi đây. Chỉ vài tháng ngắn ngủi thôi nhưng những gì thầy cô truyền đạt, những tâm tư tình cảm và tâm huyết của thầy cô sẽ chắp cánh ước mơ cho các bạn tới Miền đất mới, giúp các bạn tự tin và vững vàng hơn!!!

Thông qua sự kiện này cũng giúp gắn kết tình cảm thầy và trò tại trung tâm, là một cách để các bạn TTS thể hiện sự biết ơn, gửi gắm tình cảm của mình, ” những điều khó nói”, khó bộc lộ đều được các bạn thể hiện khéo léo qua những tiết mục văn nghệ, qua những thông điệp trên từng báo tường đầy hoa mĩ… Chắc hẳn các thầy cô đã rất xúc động vì những SỰ QUAN TÂM ĐẶC BIỆT của các bạn TTS vào ngày ĐẶC BIỆT này.

Cuối cùng, xin gửi lời tri ân tới tất cả thầy cô giáo trong ngày Lễ hiến chương 20/11. Xin chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc để vun đắp cho sự nghiệp trồng người cao quý!