5 lý do tạo nên thương hiệu uy tín & vững bền của Thành Đô

5 lý do tạo nên thương hiệu uy tín & vững bền của Thành Đô

Trong những năm trở lại đây, Nhật Bản luôn là thị trường xuất khẩu lao động tiềm năng và thu hút người lao động trên cả nước. Theo thống kê từ cục Quản lý lao động ngoài nước thì Nhật Bản đang là thị trường xuất khẩu lao động có số lượng người đăng ký tham gia đông đảo nhất, vượt qua thị trường nền móng là Đài Loan.

Những lợi thế của công ty XKLĐ Thành Đô – ThanhDo IES

Xu thế đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng tăng kéo theo sự ra đời của hàng loạt các công ty xuất khẩu lao động. Giữa hàng trăm công ty xuất khẩu lao động, người lao động Việt Nam thật sự khó khăn trong việc lựa chọn ra công ty uy tín để giới thiệu mình sang Nhật Bản làm việc. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, công ty xuất khẩu lao động Năm Châu ra đời với sứ mệnh là chiếc cầu nối tin cậy, chuyên nghiệp, hỗ trợ người lao động hết mình để thực hiện ước mơ đến với Nhật Bản.

Với sứ mệnh ấy, Công ty XKLĐ Thành Đô (ThanhDo IES) tự hào được khách hàng tin tưởng và lựa chọn đồng hành để đến với giấc mơ xây dựng cuộc sống tại Nhật. Vậy tại sao công ty Thành Đô lại được khách hàng tin cậy đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Công ty CP cung ứng nhân lực quốc tế Thành Đô (ThanhDo IES) được thành lập bởi chính Ban lãnh đạo trường Đại học Thành Đô

Công ty CP cung ứng nhân lực quốc tế Thành Đô được thành lập bởi chính Ban lãnh đạo trường Đại học Thành Đô – những con người luôn khao khát đào tạo và chắp cánh cho người lao động Việt Nam. Công ty Thành Đô với sứ mệnh trở thành chiếc cầu nối Việt Nam – Nhật Bản, luôn mong muốn cung cấp cho người Việt Nam cơ hội việc làm với chế độ đãi ngộ tốt tại các công ty, xí nghiệp Nhật Bản. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đặt chữ TÍN làm phương châm hoạt động.

2. Đơn hàng chất lượng – thi tuyển liên tục – đa dạng ngành nghề

Công ty xuất khẩu lao động Thành Đô có mối liên hệ chặt chẽ với nhiều xí nghiệp và nghiệp đoàn Nhật Bản. Chính vì vậy, công ty Thành Đô đảm bảo có đơn hàng thường xuyên và liên tục từ các nghiệp đoàn, doanh nghiệp đối tác uy tín. Các đơn hàng không chỉ chất lượng với mức thu nhập từ 25 – 40 triệu VNĐ/ tháng ( chưa tính làm thêm), mà còn rất đa dạng về ngành nghề như may mặc, cốp pha, giặt là…., cam kết người lao động có thể lựa chọn được công việc phù hợp nhất cho mình tại Nhật Bản.

2. Thủ tục nhanh gọn, tiếp kiệm thời gian

Với mong muốn tạo ra điều kiện thuận lợi nhất cho người lao động Việt Nam đến với giấc mơ Nhật Bản, công ty xuất khẩu lao động Thành Đô cam kết hỗ trợ khách hàng có mong muốn xuất khẩu lao động với thủ tục nhanh gọn, dễ dàng; tiết kiệm cả chi phí và thời gian. Trong thời gian làm thủ tục, nếu có bất kỳ thắc mắc gì, người lao động có thể trực tiếp liên hệ để được tư vấn.

3. Chương trình đào tạo vô cùng bài bản

Sau khi thi đỗ đơn hàng, người lao động sẽ nhập học tại Trung tâm đào tạo của công ty xuất khẩu lao động Thành Đô để học tiếng Nhật, tay nghề, định hướng… trước khi xuất cảnh. Nhằm đảm bảo chất lượng lao động, đảm bảo người lao động có đầy đủ kỹ năng để có thể hoàn thành tốt công việc tại Nhật Bản, Công ty Thành Đô xây dựng cơ sở đào tạo tay nghề với thiết bị hiện đại, bao gồm: cơ sở đào tạo nghề giúp người lao động làm quen với công việc, đồng thời xây dựng cơ sở đào tạo tiếng riêng, với chương trình đào tạo bài bản, toàn diện, đảm bảo sau 4-6 tháng người lao động có trình độ tiếng Nhật N4 và có ý thức kỷ luật tốt.

4. Đội ngũ cán bộ nhân sự nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm

Trong quá trình chuẩn bị thủ tục đi xuất khẩu lao động, người lao động Việt Nam sẽ có nhiều băn khoăn, thắc mắc cần giải đáp. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của công ty xuất khẩu lao động Thành Đô sẽ luôn bên cạnh, tận tâm hỗ trợ người lao động trong mọi quá trình đi xuất khẩu lao động để thủ tục luôn đơn giản, dễ dàng, thuận lợi nhất.

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm & nhiệt huyết với công việc

Bên cạnh đó, công ty Thành Đô cũng sẽ luôn đồng hành cùng người lao động trong suốt quá trình làm việc tại Nhật Bản. Trong quá trình làm việc tại Nhật Bản, nếu có bất kỳ khó khăn gì, người lao động có thể liên hệ ngay với chuzai của Thành Đô để được trợ giúp.

5. Thành Đô cam kết hỗ trợ việc làm cho các thực tập sinh trở về nước

Trở về nước sau 1 – 3 năm làm việc tại Nhật Bản, nhiều thực tập sinh băn khoăn không biết mình sẽ làm gì khi trở về Việt Nam. Hiểu được lo lắng của người lao động, Công ty xuất khẩu lao động Thành Đô có nhiều công việc đón chờ thực tập sinh sau khi trở về nước như: giáo viên dạy tiếng Nhật, nhân viên hồ sơ, nhân viên tuyển dụng, phát triển thị trường….Chỉ cần bạn có khả năng tiếng Nhật từ N3 trở lên, có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn đang chờ đón bạn ở Thành Đô.

Với những thế mạnh mà không phải công ty xuất khẩu lao động nào cũng có và khát khao không ngừng đổi mới, nỗ lực vì người lao động Việt Nam, Thành Đô sẽ luôn là điểm tựa vững chắc, sự lựa chọn đầy tin cậy của người lao động Việt Nam trên con đường hướng tới Nhật Bản và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Thành Đô để được tư vấn chính xác nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ & TƯ VẤN

CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ THÀNH ĐÔ (THANH DO IES)

Địa chỉ: Tầng 9 tòa CIC ngõ 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6685.0096 / Di động: 0987490716

Website: www.thanhdoies.com

Fanpage: Fb.com/congtythanhdoies


⇒ Xem thông tin tuyển dụng Chương trình thực tập sinh đi XKLĐ Nhật Bản tại Thành Đô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *