Thành Đô tổ chức ngày hội vui tết Trung Thu cho các TTS tại trung tâm

Thành Đô tổ chức ngày hội vui tết Trung Thu cho các TTS tại trung tâm

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, Công ty cổ phần cung ứng nhân lực Quốc tế Thành Đô (Thành Đô IES) lại rộn ràng trong không khí tổ chức ngày hội “vui tết trung thu” cho các bạn thực tập sinh đang theo học tiếng Nhật tại trung tâm đào tạo. Với mong muốn tạo nên một sân chơi ngày tết trung thu vui vẻ, mang ý nghĩa đoàn viên, kết nối cộng đồng và chia sẻ yêu thương khi cùng sống dưới một mái nhà chung.

Ngày hội vui tết trung thu lần này được tổ chức tại trung tâm đào tạo với sự góp mặt của hơn 100 bạn thực tập sinh (TTS), hàng chục giáo viên tiếng Nhật và nhiều cán bộ nhân viên của công ty XKLĐ Thành Đô, tạo nên ngày hội vui nhộn và đầy ắp tiếng cười.

Các tiết mục của ngày hội gồm có: Thi thể dục thể thao, văn nghệ, tiệc nướng BBQ… Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong ngày hội vui tết trung thu của công ty XKLĐ Thành Đô

Như vậy là một mùa Trung Thu nữa lại đến, thay mặt công ty, xin chúc toàn thể các thầy cô và các bạn TTS của Thành Đô có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an lành và học tập thật tốt để sẵn cho chuyến đi Nhật Bản sắp tới.